Lọc gió ROKI

 08:40 08/12/2020        Lượt xem: 293

Lọc gió ROKI

LỌC GIÓ XE MÁY R MAX CÓ GÌ ĐẶC BIỆT ?

Tập đoàn Roki Japan đã có hơn 60 năm chỉ sản xuất OEM cho Honda Yamaha... Thương hiệu LỌC GIÓ TẨM DẦU R-max là dòng sản phẩm đột phá của ROKI JAPAN để giảm phụ thuộc vào hãng và phục vụ người tiêu dùng cuối.

Lọc gió R max chất lượng cao chính hãng được cải tiến đặc biệt ở loại và tỉ lệ dầu chuyên dụng ưu việt làm tăng chỉ số kpa tức độ lưu thông không khí sạch vượt trội hơn. Qua đó giúp động cơ vận hành tối ưu hơn.

LỌC GIÓ XE MÁY CÓ TÁC DỤNG GÌ ?

Lọc gió xe máy là một trong những bộ phận ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng hoạt động ổn định của động cơ xe máy. Chức năng lọc gió chính là lọc không khí sạch để đưa vào bộ chế hòa khí (bình xăng con) hoặc đầu phun xăng điện tử của xe có FI, sau đó không khí sẽ hòa quyện cùng xăng tạo thành hỗn hợp cháy vào buồng đốt của động cơ và sinh công năng làm động cơ hoạt động.

Nếu lọc gió xe máy bẩn sẽ làm lượng không khí vào buồng đốt bị hạn chế, động cơ phải hoạt động mạnh hơn để hút khí vào xy-lanh, làm giảm khả năng hoạt động của động cơ. Đây là nguyên nhân chính làm cho xe có hiện tượng khó nổ máy, hao xăng, động cơ yếu khi lên ga và có thể gây ra khói đen từ buồng đốt.

Nếu cách bảo dưỡng chăm sóc xe máy đúng và thay lọc gió mới định kỳ sẽ giúp tăng tính hiệu quả vận hành, ít gây hao xăng, tiết kiệm nhiên liệu đáng kể và tăng tuổi thọ động cơ.


3roki


 

CÁC LOẠI LỌC GIÓ XE MÁY

Lọc gió R max với nhiều loại sản phẩm lọc gió cho từng đối tượng xe máy trên thị trường từ lọc gió R max xe số đến lọc gió R max xe tay ga với giá thành hợp lý và chất lượng cao giúp nâng cao tính cạnh tranh và lợi ích người dùng.

NPP Dầu nhớt – Phụ tùng PHÚC LONG cam kết phân phối những sản phẩm chính hãng đến tay khách hàng và người dùng để có thể trải nghiệm tốt nhất chất lượng của sản phẩm, tránh được các mặt hàng kém chất lượng. Mang đến sự an toàn, tiết kiệm lợi


17

 
Đánh giá:              (4.9/5 Tổng bình luận: 116952 Lượt bình luận)
Tin liên quan

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây