Bí Quyết Bán Xe Cũ Với Giá Tiền Mong Muốn

 14:28 17/07/2020        Lượt xem: 16

Bí Quyết Bán Xe Cũ Với Giá Tiền Mong Muốn
Sẽ có lúc chúng ta mong muốn bán lại chiếc xe đang sử dụng vì nhiều mục đích khác nhau nhưng cốt lõi vẫn mong muốn bán lại với giá cả hợp lý và mong muốn của bản thân, tuy nhiên vẫn có trường hợp ép giá làm cho việc buôn bán trở nên khó khăn và giá cũng không cao như mong đợi. Bài viết sau sẽ cung cấp một số mẹo nhỏ giúp cho việc mua bán xe cũ trở nên dễ dàng và được giá hơn.

Thông thường khi muốn bán xe thì các bạn không còn thích chiếc xe đó nữa và mong muốn bán nhanh, vì thế người mua sẽ ép giá , nếu không biết cách bán các bạn sẽ lỗ trong khi có thể nhận được mức giá cao hơn. Những chiếc xe đã qua sử dụng có thể bán được giá cao nếu người chủ chịu khó chăm chút chếc xe trước khi bán:

Rửa và làm bóng xe: Đây là vấn đề các bạn có thể nhận thấy đầu tiên là chiếc xe quá bẩn cũng như ngoại hình trông rất cũ kĩ. Vì thế nên rửa sạch, làm bóng hoặc có thể thì sơn lại chỗ xước của lớp áo xe.

Hiệu chỉnh máy: Có nhiều bộ phận đã hư theo thời gian, vì thế cần xem xét tổng thể và nâng cấp, đặt biệt là phần máy xe vì động cơ nếu gặp vấn đề sẽ vận hành không êm ái dẫn đến mất giá rất cao.

Thay ắc quy: là bộ phận ít người để ý vì thấy xe vẫn nổ máy, chạy bình thường. Nhưng nên thay ắc quy nếu không muốn xảy ra vấn đề trục trặc khi khách hàng muốn chạy thử xe, hay phản hồi kém của ngườ mua sau khi đã bán.

Bơm lốp xe: Không mất quá nhiều chi phí nhưng sẽ giúp xe vận hành tốt hơn khi người mua chạy thử.

Thay dầu máy: Sau một khoảng thời gian dài, dầu máy đã sử dụng không còn chất lượng như ban đầu. Thay dầu sẽ giúp các chi tiết trong động cơ và hệ thống hoạt động trơn tru.

Đổ đầy xăng: Người mua sẽ đánh giá cao hơn việc đổ đầy xăng, đây là yếu tố giúp đàm phán giá, cung cấp thông tin về  hệ thống xăng của chiếc xe,...

Chuẩn bị giấy tờ xe: Đầy đủ giấy tờ là yếu tố quyết định giá trị của chiếc xe tới 60% bởi vì  một chiếc xe có nguồn gốc, thời gian mua, các lần sang tên,..  sẽ tạo được lòng tin về mặt pháp lý cũng như sẽ dễ dàng mua bán hơn.
201305144512 11305219 0821
Giới thiệu cho người mua biết những nâng cấp, thay đổi phụ tùng, sửa chữa, thay thế cho chiếc xe sẽ cho thấy mặt thay đổi tích cực của chiếc xe nhờ đó sẽ được đánh giá cao hơn cũng như giá tốt hơn.
_Nguồn: Daifa.vn_
Đánh giá:              (4.9/5 Tổng bình luận: 33303 Lượt bình luận)
Tin liên quan

dang ky ma vach can tho dang ky ma vach san pham can tho dich vu dang ky ma vach can tho dich vu dang ky ma vach dang ky ma vach can tho
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây