Giới thiệu về chúng tôi

 17:10 19/01/2021        Lượt xem: 576

Phúc Long   
 

 

      Với sự trải nghiệm hơn 10 năm phân phối ngành hàng dầu nhờn, phụ tùng, Nhà Phân Phối PHÚC LONG tự hào phát triển trên sự tin tưởng của đối tác phân phối, sự hài lòng của người tiêu dùng, thông qua các dòng sản phẩm dầu nhớt, phụ tùng xe máy và các sản phẩm chăm sóc xe nội, ngoại nhập chất lượng cao.   

      Toàn thể Công ty PHÚC LONG tâm huyết hướng đến năng lực khẳng định trở thành " Nhà tiếp thị Marketing mạnh mẽ hàng đầu của khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long".

 

      Là một nhà nhập khẩu & phân phối có tâm huyết và trách nhiệm, chúng tôi mang đến những sản phẩm có tính năng và lợi ích cao thông qua các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như: dầu nhờn LUBREX 100% nhập khẩu UAE, MAXPLUS công nghệ Mỹ, phụ tùng YMR nhập khẩu Malaysia, LPD đến từ Thái Lan,... 
 

        http://lamdepxe.net/ là Website chính thức của Nhà Phân Phối PHÚC LONG luôn mong muốn cung cấp đến chuỗi hợp tác "Niềm tin và giá trị tuyệt đối" đến người tiêu dùng những sản phẩm phù hợp, giá trị và những dịch vụ tiện ích cho phương tiện di chuyển của khách hàng.   

   
       Chúng tôi mở rộng hợp tác trong lĩnh vực phân phối với đối tác là công ty nhập khẩu, nhà sản xuất,...Luôn phát triển mạng lưới liên kết phân phối cấp tỉnh, cấp đại lý khu vực, cộng tác viên bán sỉ, online,... Với cách thức hiện đại, thực tiễn, chính sách hấp dẫn cùng sự hỗ trợ mạnh mẽ mang lại hiệu quả cao trong hợp tác kinh doanh.

Tận Tâm - Chất Lượng - Uy Tín
Cùng với sự cạnh tranh về Giá Thành - Thương Hiệu - Mẫu Mã Sự hợp tác đôi bên cùng có lợi
Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng quý khách hàng.


 
Đánh giá:              (4.9/5 Tổng bình luận: 128214 Lượt bình luận)
 do cung tron goi can tho Đồ cúng trọn gói cần thơ mâm cúng trọn gói cần thơ thiết kế web cần thơ thiet ke web can tho thiet ke web can tho gia re làm web cần thơ thiết kế web bán hàng cần thơ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây